SHE CAR 

Nâng Tầm Doanh Nhân Việt

Trong thời đại kinh tế phát triển nhiều cạnh tranh như hiện nay, đối với các doanh nghiệp, xây dựng cho mình một thương hiệu riêng là điều không dễ dàng. Ngoài việc phải đảm bảo chất lượng sản phẩm, thì hình ảnh của công ty cũng là nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành công. Do đó, từ nhiều năm nay, các doanh nghiệp đã không ngần ngại đầu tư số lượng xe hơi cao cấp dành cho các chuyến công tác ngày càng cao, vừa tạo dấu ấn tốt đẹp cho đối tác, vừa góp phần tôn vinh giá trị thành công của một doanh nghiệp uy tín.

Hiểu được nhu cầu bức thiết trong việc khẳng định những “giá trị bên ngoài”, SHE CAR đã tạo bước đột phá, tiên phong đầu tư xây dựng dịch vụ cho thuê xe hơi cao cấp dành cho Doanh nhân thành đạt, nhằm khẳng định đẳng cấp cũng như ghi dấu ấn với đối tác ngay từ buổi gặp đầu tiên.

Qua quá trình vận hành và phát triển, góp phần tạo nên hình ảnh thành công trong việc đón tiếp khách hàng trên từng chuyến đi, SHE CAR đã không ngần ngại mở rộng quy mô, thử nghiệm hợp tác với mô hình mới là cho thuê các dòng xe cao cấp hiện có, tiêu biểu là các dòng xe sang trọng do tập đoàn SHE GROUP sở hữu. Tiêu chí mà SHE CAR luôn hướng tới chính là sự hài lòng về chất lượng dòng xe được đầu tư cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng , do đó sau một năm hợp tác hiệu quả, đạt chất lượng ổn định, tập đoàn SHE GROUP đã quyết tâm đầu tư triển khai thành dịch vụ chuyên nghiệp hơn do công ty SHE CAR quản lý và chịu trách nhiệm.

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của khách hàng, chúng tôi mạnh dạn đầu tư và đáp ứng yêu cầu các dòng xe cao cấp từ 4 – 7 chỗ tại thị trường mục tiêu TP.HCM với các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Audi – Mercedes – BMW – Lexus.

Trong tương lai, SHE CAR sẽ trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe cao cấp phục vụ trong công việc và đời sống của các doanh nhân. Chúng tôi tin rằng, trên bước đường thành công của bạn luôn có dấu ấn đồng hành của “người bạn đường” SHE CAR. SHE CAR cùng bạn khẳng định đẳng cấp và tự tin chinh phục con đường thành công trên mọi nẻo đường! 

Vì sao chọn SHE CAR?

+ Thương hiệu hàng đầu.

+ Nhân viên chuyên nghiệp.

+ Giá cả dịch vụ phải chăng.

+ Tư vấn, hỗ trợ, báo giá, ký hợp đồng 24/7.

+ Nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi thuê xe cưới.

+ Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp.