Một số câu hỏi thường gặp

Tôi muốn đặt xe thì phương thức liên hệ và thanh toán sẽ như thế nào?

Trước hết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 039 2224488 hoặc đến trực tiếp văn phòng: 327 -329 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3 để giao dịch. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng để lại thông tin tại đây

Về hình thức thanh toán: bạn có thể xem tại đây.

SHE CAR cho thuê những loại xe nào?

SHE CAR cho thuê dòng xe cao cấp, mui trần, thuê xe cưới. Với nhiều thương hiệu xe như: BMW, Mercedes, Audi, Toyota, Lexus,… Dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu thuê xe của khách hàng theo hãng xe, màu sắc và giá cả.

Giá cho thuê xe của SHE CAR đã bao gồm các chi phí gì?

SHE CAR cho thuê xe bao gồm: Lái xe, Xăng dầu,… Tùy thuộc vào mục đích thuê xe mà dịch vụ đi kèm sẽ khác nhau. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Khi thuê xe tôi sẽ phải làm những thủ tục gì?

Chúng tôi cho thuê xe có lái nên thủ tục thuê xe rất đơn giản: Quý khách hàng ký hợp đồng thuê xe (trong hợp đồng chúng tôi có ghi rõ dịch vụ, loại xe, lịch trình, thời gian, cam kết dịch vụ). Quý khách hàng đặt cọc trước 30% - 50% giá trị hợp đồng và sẽ kết thúc chi phí còn lại khi kết thúc hành trình.

Tôi nên đặt thuê xe trước bao nhiêu ngày?

Không có con số chính xác. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì quý khách nên đặt sớm nhất có thể để được xe theo ý muốn và giá cả sẽ tốt hơn khi đặt sát ngày (đặc biệt trong các ngày lễ, cuối tuần). 

Tuy nhiên trong các trường hợp đặc biệt, quý khách cần xe gấp đi trong 1-2 ngày. Chúng tôi vẫn cố gắng thu xếp xe và đáp ứng nhu cầu.

SHE CAR có chính sách giảm giá hay ưu đãi cho khách hàng thuê xe không?

Giá cho thuê xe của SHE CAR khi báo với khách hàng đã là mức giá tốt nhất. Tuy nhiên tùy vào thời điểm, SHE CAR có những chính sách khuyến mãi và ưu đãi với khách hàng như: Giảm giá trực tiếp khi báo giá, Tặng thẻ giảm giá, Tặng phiếu mua hàng tại mỹ phẩm SHE Cosmetics, Tặng phiếu chăm sóc da cao cấp tại Trung Tâm Làm Đẹp SHE CENTER,...

Đặc biệt với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của SHE CAR và sử dụng tiếp lần tiếp theo sẽ được giá tốt hơn. SHE CAR luôn có chính sách ưu đãi về giá cho những khách hàng sử dụng thường xuyên của chúng tôi.

Nếu tôi lỡ quên đồ trên xe thì tôi có bị mất đồ như đi xe khách không?

Về vấn đề này khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm, chúng tôi là thương hiệu cho thuê xe cao cấp, uy tín nên nếu khách hàng có quên bất kỳ gì trên xe: Tiền mặt, túi xách, hay điện thoại…. chúng tôi đảm bảo 100% khách hàng sẽ nhận lại được đồ của mình trong thời gian sớm nhất.

Tôi không quan tâm nhiều đến chuyện tiền bạc nhưng lại muốn thuê xe chất lượng, SHE CAR có đáp ứng được không?

Là doanh nghiệp luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Các loại xe đời mới tại SHE CAR luôn da dạng chủng loại, được bảo dưỡng thường xuyên. Tài xế mà chúng tôi chọn thường độ tuổi 25-45, chững chạc, dày dạn kinh nghiệm.