Gợi ý cách trang trí xe hoa ấn tượng

cho ngày cưới

Bên cạnh váy cưới, hoa cưới, tiệc cưới… thì cách trang trí xe hoa sao cho thật đẹp, thật ấn tượng trong đám cưới cũng là một vấn đề mà các wedding planner rất quan tâm. Một chiếc xe hoa rực rỡ, đẹp mắt sẽ giúp hình ảnh đoàn rước dâu, đưa dâu và di chuyển đến nhà hàng tiệc cưới thêm long trọng, nhộn nhịp. Cách trang trí xe hoa cô dâu còn thể hiện sự chu đáo tinh tế của cặp đôi trong ngày cưới của mình.

Cùng SHE CAR tham khảo một số gợi ý trang trí xe hoa cho ngày cưới thêm phần rực rỡ và ấn tượng nhé!

Hoành tráng với cách trang trí xe hoa phủ toàn bộ

Với cách trang trí xe hoa cô dâu này, cặp đôi sẽ gây ấn tượng mạnh với bà con hai họ và người dân hai bên đường xe chạy trong lễ đón dâu.

Khi trang trí, người ta sẽ chọn một cụm hoa cầu kỳ nhất để bố trí ở giữa mui trước của xe. Hoa sẽ được phân bố trải dài, phủ toàn bộ phần trước xe.

Các loại siêu xe hoặc xe cỡ lớn có phía mui trước đủ rộng sẽ rất phù hợp với cách trang trí xe hoa này. 

Tuy nhiên, các cô dâu chú rể cũng nên chú ý không chọn mẫu hoa quá cao. Hoa nhiều phụ kiện làm cản trở tầm nhìn của tài xế cũng gây nguy hiểm khi di chuyển.

Trang trí xe hoa đơn giản với cụm hoa nhỏ

Trái ngược với phong cách trên, cách trang trí xe hoa cô dâu này phù hợp cho các cặp đôi thích sự đơn giản, nhẹ nhàng. Wedding planner sẽ chọn các thiết kế hoa nhỏ nhắn nhưng đơn giản tinh tế.

Để tạo sự hài hòa nhưng không nhạt nhòa, người thiết kế sẽ kết hợp nhiều loại hoa có màu sắc đa dạng. Bạn cũng có thể gắn thành hình trái tim nhỏ hoặc trải một cụm hoa dài, mảnh để trang trí cho chiếc xe đón dâu

Trang trí xe hoa kết hợp phụ kiện dễ thương

Không chỉ sử dụng hoa tươi và lá, cách trang trí xe hoa này cần thêm 1 số phụ kiện xinh xắn.

Những phụ kiện đính kèm này giúp tạo sự ấn tượng và thêm phần hút mắt cho chiếc xe hoa trong ngày trọng đại.

Một số loại phụ kiện được các cặp đôi lựa chọn nhiều nhất hiện nay như búp bê cô dâu chú rể, ảnh cưới mini, đôi gấu bông đáng yêu, bong bóng…

Ngoài ra, cách trang trí xe hoa cô dâu này còn có thể kết hợp hoa cùng các loại trái cây như táo, cam, nho... rất vui mắt.

Cách trang trí xe hoa ở phần đuôi

Kiểu trang trí này sẽ nhấn mạnh ở phần đuôi xe nhiều hơn. Phần đầu chỉ cần vài cụm hoa nhỏ nhắn, dễ thương. Để tạo ấn tượng cho người xem khi chiếc xe cưới lưới qua, phần đuôi xe sẽ được trang trí nhiều hơn.

Có thể là hoa, tấm bảng nhỏ đề một thông điệp ý nghĩa hoặc tên cô dâu chú rể, bóng bay, ruy băng ngắn để có thể phất phơ trong gió khi xe duy chuyển.

Các cặp đôi chú ý nên chọn các loại hoa đơn giản, bóng bay và dải lụa ngắn để không bị ảnh hưởng khi xe di chuyển.